กำไรเงิน

บทความ

แต่งสวนสวย มีสไตล์ พร้อมใช้ประโยชน์ได้

01-09-2565 15:35:22น.

     การตกแต่งสวนให้ร่มรื่นภายในบ้าน  นอกจากจะสร้างความสดชื่นให้กับผู้พักอาศัยแล้ว หากได้รับการออกแบบให้สวยงามสอดคล้องกับรูปแบบการดำเนินชีวิตของสมาชิกภายในครอบครัว ยังทำให้สวนนั้นใช้ประโยชน์ได้จริง และเป็นศูนย์กลางของความสุขของทุกคนในบ้าน

     เช่นเดียวกับบ้านสวนแนวคิดใหม่ ที่ในวารสาร "LAND & HOUSES NEWS" นำมาแนะนำ และเป็นสวนรูปแบบใหม่ในโครงการของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ หลายๆ โครงการ

     โดยบ้านสวนแนวคิดใหม่นี้ได้ขยายมิติ แห่งความสุขสงบร่มรื่นของบ้านสวน ให้เปี่ยมด้วยสีสันแห่งชีวิตชีวาอันสดชื่นยิ่งขึ้น ด้วย รูปแบบที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สำคัญคือ ใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่าในชีวิตประจำวัน มีทั้งหมด 4 รูปแบบด้วยกัน คือ

     -  Happy Family Garden สวนสวยที่เน้นความสุข ความอบอุ่นในการทำกิจกรรมวันหยุดร่วมกันภายในครอบครัว มีลานพักผ่อนแสนสบาย พร้อมมุมบาร์บีคิว เพื่อให้สมาชิกครอบครัวได้ร่วมสนุกในการทำอาหารมื้ออร่อย ภายใต้บรรยากาศร่มรื่นในสวน และยังใช้เป็นมุมรับรองมิตรสหายได้ลงมือ

     -  Home Spa Garden สวนสวย Home Spa ที่ผ่อนคลาย มีลานหินสำหรับนวดเท้า อ่างน้ำล้น น้ำพุ เสียงน้ำไหลให้ความรู้สึกสุขสงบ จัดวางตำแหน่งสวนให้มีความเป็นส่วนตัว เพื่อให้เป็นโลกพักผ่อนของคุณอย่างแท้จริง

     -  Hobby Garden สวนสวยที่เน้นงานอดิเรก และของสะสมในสวน สำหรับคนรักต้นไม้ มีมุมให้จัดวางต้นไม้ ต้นโปรดของคุณโดยเฉพาะ จัดเป็นมุมพักผ่อนและแสนสบาย เช่น เรือนกล้วยไม้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน พร้อมชั้นโปร่งให้คุณใช้จัดวางกระถางตะบองเพชรรูปร่างน่าเอ็นดู

     -  แบบสุดท้าย Honey Garden สวนสวยที่เน้นความอ่อนหวานสวยงาม สำหรับหนุ่มสาวโรแมนติกด้วยกุหลาบสีหวาน ตุ๊กตาสวยงามน่ารัก พร้อมเปลสำหรับนั่งเล่น เป็นมุมพักผ่อนที่แสนสุขเพื่อคู่รักโดยเฉพาะ

ที่มา:  ประชาชาติธุรกิจ